NHÀ THẦU QUẢNG CÁO

BIỂN HIỆU QUẢNG CÁO THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

BIỂN HIỆU QUẢNG CÁO QUẬN 9

QUẢNG CÁO ĐƯỜNG MAN THIỆN

QUẢNG CÁO HIỆP PHÁT
THI CÔNG BIỂN HIỆU QUẢNG CÁO GIÁ TỐT QUẬN 9
TRANG TRÍ TRỌN GÓI GIÁNG SINH CHO NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN TẠI QUẬN 9 TPHCM

VÌ SAO KHÁCH SẠN NÊN ĐƯỢC TRANG TRÍ VÀO DỊP GIÁNG SINH ?

 

Tăng doanh thu: Mỗi mùa Noel cũng là dịp cuối năm, nhu cầu mua sắm, sử dụng hầu hết các dịch vụ đều tăng và còn tăng lên gấp nhiều lần so với ngày thường. Vì vậy, khách sạn cần trang hoàng theo không khí Giáng sinh để thu hút khách hàng cũng như lập kế hoạch cho các chương trình chào mừng dịp lễ thật ấn tượng, hấp dẫn.

Thể hiện sự chuyên nghiệp: Một bộ phận không nhỏ du khách tại khách sạn là người nước ngoài, đến từ các quốc gia phương Tây. Vì vậy, với họ Noel là ngày lễ truyền thống quan trọng nhất trong năm nên việc khách sạn trang hoàng dịp này là tất yếu để chào đón du khách, đặc biệt là khách ngoại quốc.

 

 

 

 

Tạo ấn tượng cho khách hàng, đối tác: Dịp lễ Noel khắp mọi nơi đều được trang hoàng lung linh, rực rỡ. Vì vậy, nếu khách sạn của bạn trang trí thật ấn tượng, nổi bật sẽ càng thu hút sự tò mò và thích thú của rất nhiều người.

Mang đến không khí cuối năm đoàn tụ, ấm áp: Dù là ngày lễ có nguồn gốc từ phương Tây và du nhập vào Việt Nam, nhưng ý nghĩa ngày lễ Noel vẫn được giữ nguyên vẹn. Khách sạn khi truyền tải được đúng không khí ngày lễ này sẽ mang đến cho du khách cảm giác ấm áp, thân thuộc và được đoàn tụ, gắn kết mọi người với nhau.

Hiệu ứng truyền thông hiệu quả: Trong thời đại công nghệ phát triển mạnh mẽ, thông tin lan truyền với tốc độ nhanh chóng như hiện nay, việc tạo dấu ấn thông qua ý tưởng trang trí Noel cho khách sạn thật độc đáo, ấn tượng sẽ góp phần đưa thương hiệu của bạn đến với cộng đồng một cách nhanh nhất. Trong đó, bạn có thể lựa chọn nhiều phương thức truyền thông hiệu quả, chi phí thấp như chia sẻ lên website, các trang mạng xã hội,…

 

 

 

 

HIỆP PHÁT ĐƠN VỊ TRANG TRÍ GIÁNG SINH HÀNG ĐẦU TẠI TPHCM

 

Hiệp Phát là đơn vị trang trí giáng sinh Noel tại Đà Nẵng chuyên nghiệp sẽ giúp quý khách có một không gian ấm áp và lộng lẫy ở các khách sạn, nhà hàng, công ty…Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ:

  • Trang trí Noel ở các khách sạn, nhà hàng… với cây thông với đa dạng về kích cỡ từ 1m đến 8m, bên cạnh đó vật liệu để trang trí như vòng nguyệt quế, dây thông, cầu tuyết, ….
  • Dán decal Noel ở các cửa hàng, café, công ty với những mẫu mã đa dạng về màu sắc và kích cỡ với chủ đề Giáng sinh. Bên cạnh những mẫu có sẵn thì chúng tôi còn thiết kế, in ấn theo yêu cầu của quý khách.
  • Cung cấp Mc, ông già Noel thật, ảo thuật gia và các tiết mục biểu diễn với chủ đề Noel để tạo cho không khí Noel trở nên sinh động và lung linh.
  • Cung cấp các vật liệu và dụng cụ để trang trí Noel như cây thông Noel, ông già Noel, quả cầu tuyết, vòng nguyệt quế…
  • Cung cấp các thiệt bị âm thanh ánh sáng, đèn led, đèn nháy, đèn giọt nước…

 

 

 

 

Quý khách muốn trang trí giáng sinh Noel tại TPHCM ở cửa hàng, khách sạn, nhà hàng với không gian ấm áp và lung linh thì hãy liên hệ đến Hiệp Phát đơn vị trang trí Noel chuyên nghiệp tại TPHCM. Với nhiều năm kinh nghiệm tổ chức và trang trí Noel, đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng và sẵn sàng cùng quý khách đồng hành trong mùa Noel này.