NHÀ THẦU QUẢNG CÁO

BIỂN HIỆU QUẢNG CÁO THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

BIỂN HIỆU QUẢNG CÁO QUẬN 9

QUẢNG CÁO ĐƯỜNG MAN THIỆN

QUẢNG CÁO HIỆP PHÁT
THI CÔNG BIỂN HIỆU QUẢNG CÁO GIÁ TỐT QUẬN 9
LÀM BIỂN HIỆU LED TRANG TRÍ GIÁNG SINH THEO YÊU CẦU TẠI TPHCM

Làm bảng led ma trận trong mùa giáng sinh

Giáng sinh là ngày lễ lớn được ở nhiều quốc gia và được nhiều người mong chờ. Về quan niệm, đây là một ngày mới vui tươi,… Vì vậy, mọi người muốn đón ngày lễ này thật lộng lẫy, trang trong. Việc trang trí là vô cùng cần thiết cho ngày này. Người ra thường trang trí thật nhiều đèn sáng rực rỡ vào đêm Noel. Có rất nhiều vật liệu giúp trang trí đêm giáng sinh này, và bảng led thường được sử dụng nhiều nhất.

Tác dụng của bảng led ma trận trong đêm Noel

Trong mùa Noel sẽ thường thấy bảng led ma trận trang trí tại các nhà thờ, cửa hàng, các trung tâm thương mại, các toà nhà,… Những bảng led này có nhiều tác dụng và ưu điểm cực lớn. Vì vậy bảng led ma trận được sử dụng rất nhiều.

1. Tác dụng của bảng led

Bảng led thường dùng trong trang trí và quảng cáo. Trong nhhững ngày vui người ta chó thể chỉnh sửa nội dung hiển thị trên bảng cho ngày vui cho.

2. Ưu điểm của bảng led ma trận

Với độ sáng cao, nhiều màu sắc, có thể thay đổi nội dung liên tục. Ngoài ra bảng led ma trận có độ bền rất cao, ít toả nhiệt, tiết kiệm điện nên người dùng vô tư thoải mái sử dụng.

Làm led ma trận Giáng Sinh tại thành phố Hồ Chí Minh

Là cơ sở chuyên làm bảng led ma trận uy tín số một trên thị trường. Chúng tôi luôn đảm bảo với khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh khi đặt hàng tại quảng cáo Hiệp Phát luôn có được sản phẩm chất lượng nhất.

Làm led ma trận Giáng Sinh tại Bình Dương

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc, thi công các công trình bảng hiệu,… tại Bình Dương. Chúng tôi đã làm quen với môi trường tại đây. Chúng tôi cam kết với những khách hàng ở Bình Dương sẽ luôn có những sản phẩm ưng ý nhất cho khách hàng.

Làm led ma trận Giáng Sinh tại Biên Hoà

Dù có khoảng cách không thuộng tiện nhưng vẫn khách hàng đến từ Biên Hoà tin tưởng đặt thiết kế, thi công tại Quảng cáo Hiệp Phát. Chúng tôi trân thành cảm ơn những khách hàng đã tin tưởng và hợp tác với chúng tôi.

Làm led ma trận Giáng Sinh tại Thủ Dầu Một

Là một khu vực phát triển, Thủ Dầu Một luôn là một địa điểm quen thuộc với chúng tôi. Chúng tôi đã thi công rất nhiều công trình, hỗ trợ và đi cùng sự phát triển của những doanh nghiệp mới tại đây.

Làm led ma trận Giáng Sinh rẻ tại Thủ Đức

Đặt trọn trong lòng Thủ Đức, chúng tôi ở đây luôn tiếp nhận và đáp ứng các nhu cầu của khách hàng. Với lợi thế về máy móc và đội ngũ công nhân viên, chúng tôi luôn chắc chắn cho công trình của quý khách một cách tôt nhất.

Làm bảng led ma trận Giáng Sinh- Trang trí giáng sinh giá rẻ tại Quảng Cáo Hiệp Phát

Quảng Cáo Hiệp Phát chuyên làm bảng led ma trận giáng sinh giá rẻ chất lượng. Bảng led do quảng cáo Hiệp Phát sản xuất có chất lượng cao, đa dạng về hình dáng mẫu mã và kích thước. Bảng led ma trận của chúng tôi có giá thành rẻ, nhận làm số lượng lớn trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Biên hoà.

Ngoài ra, Quảng Cáo Hiệp Phát còn chuyên cung cấp dịch vụ, cung ứng sản xuất, thiết kế các sản phẩm trong ngành quảng cáo như:

+ Làm bảng hiệu, bảng quảng cáo, hộp đèn theo yêu cầu.

+ Làm bảng led, led ma trận, bảng huỳnh quang, neon sign.

+ Khắc con dấu, in ấn thiết kế bạt, menu, thiệp cưới.

Liên hệ qua Facebook : https://www.facebook.com/thietkebanghieudecaltphcm

 

CTY TNHH SX TM DV QUẢNG CÁO HIỆP PHÁT

 

Website: http://nhathauquangcaoae.com/

Website: http://banghieuhiepphat.com/

Email: quangcaohiepphat.hiepphat@gmail.com

Địa chỉ: 323 Đường Man Thiện, P. Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0979755815 - 0945 422 473