NHÀ THẦU QUẢNG CÁO

BIỂN HIỆU QUẢNG CÁO THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

BIỂN HIỆU QUẢNG CÁO QUẬN 9

QUẢNG CÁO ĐƯỜNG MAN THIỆN

QUẢNG CÁO HIỆP PHÁT
THI CÔNG BIỂN HIỆU QUẢNG CÁO GIÁ TỐT QUẬN 9
CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT ƯU ĐIỂM KHÔNG TƯỞNG CỦA ĐÈN LED TRANG TRÍ BẢNG HIỆU

ĐÈN LED CÓ TUỔI THỌ VÀ ĐỘ BỀN CỰC CAO

 

Tuổi thọ và độ bền cao là một trong những ưu điểm lớn nhất của đèn LED. Nếu như các loại bóng sợi đốt thông thường chỉ có tuổi thọ từ 1000 – 2000 giờ thì bóng đèn LED trang trí bảng hiệu có thể kéo dài tuổi thọ lên tới 25.000 – 50.000 giờ. Rất phù hợp để trang trí bảng hiệu cho các cửa hàng, quán karaoke…

 

ĐÈN LED SIÊU TIẾT KIỆM ĐIỆN NĂNG

 

Đèn LED có thể tiết kiệm khoảng 75% điện năng tiêu thụ so với các loại bóng đèn bình thường. Từ đó, việc sử dụng thi công led trang trí bảng hiệu sẽ giúp các công ty, doanh nghiệp, cửa hàng…tiết kiệm chi phí sử dụng điện.

 

ĐÈN LED CÓ HIỆU SUẤT PHÁT SÁNG CỰC LỚN

 

Mặc dù đèn LED trang trí bảng hiệu tiêu thụ rất ít năng lượng điện nhưng lại có hiệu suất phát sáng rất lớn. Nguyên nhân là đa số nguồn năng lượng điện trong bóng đèn LED đều được chuyển hóa thành ánh sáng chứ không chuyển thành các dạng năng lượng khác giống như bóng sợi đốt hay bóng đèn huỳnh quang,… Vì vậy, sử dụng đèn LED để trang trí bảng hiệu là sự lựa chọn đúng đắn giúp các cửa hàng, khách sạn có thể gây ấn tượng mạnh đối với khách hàng ngay cả trong điều kiện ánh sáng ban ngày.

 

ĐA DẠNG MÀU SẮC VÀ THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

 

Đèn LED trang trí bảng hiệu có đa dạng các loại ánh sáng (nhiệt độ màu giao động từ 3000k – 5300k), trong đó chúng ta có thể kể đến một số ánh sáng đèn LED được sử dụng phổ biến hiện nay như: ánh sáng trắng, vàng, trung tính…

Đèn LED trang trí bảng hiệu có đa dạng các loại ánh sáng

Với sự đa dạng của các loại ánh sáng, người dùng có thể dùng led trang trí bảng hiệu theo nhiều phong cách khác nhau, mang đến phong cách riêng biệt cho từng nhà hàng, khách sạn…

Do tỏa nhiệt ít (từ đó có thể giảm lượng khí thải CO2 ra môi trường), không chứa thủy ngân, nguyên vật liệu để sản xuất bóng đèn LED hoàn toàn không chứa hóa chất độc hại, gần như là không phát xạ tia hồng ngoại nên đèn LED rất thân thiện với môi trường.

 

ĐÈN LED AN TOÀN VỚI NGƯỜI SỬ DỤNG

 

Với công nghệ sản xuất hiện đại, được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu, nên đa số các loại đèn LED trang trí bảng hiệu hiện này đều an toàn đối với người sử dụng, không gây cháy nổ, tối thiểu hóa các tia cực tím và tia hồng ngoại, không gây nguy hiểm khi chạm tay vào bóng đang phát sáng.

Trên đây là 5 ưu điểm của đèn LED trang trí bảng hiệu mà bạn có thể tham khảo. Nếu còn có thắc mắc gì thêm, hãy liên hệ với công ty Quảng Cáo Hiệp Phát của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.