NHÀ THẦU QUẢNG CÁO

BIỂN HIỆU QUẢNG CÁO THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

BIỂN HIỆU QUẢNG CÁO QUẬN 9

QUẢNG CÁO ĐƯỜNG MAN THIỆN

QUẢNG CÁO HIỆP PHÁT
THI CÔNG BIỂN HIỆU QUẢNG CÁO GIÁ TỐT QUẬN 9
TOP CÁCH TRANG TRÍ NHÀ CỬA MÙA GIANG SINH CỰC ĐẸP

Cách trang trí giáng sinh với Decal

Decal trang trí noel cửa kính, văn phòng, cửa hàng, quán café, và trang trí cho không gian nhà,.. theo chủ đề giáng sinh không hề khó bởi vì mùa này luôn có sẵn những “sản vật” rất đặc trưng mà bạn dễ dàng mua được ở đâu đó. Tuy nhiên hãy làm sao cho không gian của bạn trở nên thật khác biệt và độc đáo.

Decal trang trí là một lựa chọn thông minh và tiết kiệm nhưng mang đến hiệu quả cao. Bởi vì, ở Việt Nam, không khí Giáng sinh chỉ kéo dài cho đến hết tháng 12, sau đó sẽ nhanh chóng bị “quên lãng” vì đã đến Tết Nguyên Đán rồi! Chính vì vậy, lựa chọn decal dán kính hoặc tường với nhiều hình ảnh Giáng sinh là một lựa chọn hoàn hảo vừa đủ để tận hưởng không khí tưng bừng của dịp giáng sinh vừa không tốn nhiều công sức và tiền bạc.

 

 

 

Cách làm cây thông giáng sinh bằng len cuộn

Làm cây thông trang trí Noel nhiều màu từ các quả bóng bằng len: mùa đông lạnh, len gần như là một vật dụng rất truyền thống đối với dịp cuối năm. Giáng sinh năm nay hãy để cho những cuộn len đủ màu của bạn được tỏa sáng khi sắp xếp chúng thành một cây thông Noel bằng len nhé!

Cách làm cây thông giáng sinh bằng chân máy ảnh

Một chiếc chân máy ảnh, gắn thêm dây kim tuyến và quả cầu bóng màu đỏ, trắng cũng đủ để mang không khí giáng sinh vào gia đình bạn rồi!

 

 

 

Cách làm cây thông bằng cuộn giấy hoặc giấy báo cũ

Những cuộn giấy màu sặc sỡ hoặc giấy báo cũ cuộn tròn lại, dài ngắn khác nhau, dùng keo dán chúng lên tường hoặc lên một tấm bảng theo kiểu hình tam giác như cây thông giáng sinh và bắt đầu trang trí thêm cúc áo, dây kim tuyến lên đó là đủ để có không khí Giáng sinh.

Cách làm cây thông giáng sinh với những quả bóng kim tuyến lấp lánh

Treo những quả bóng kim tuyến lấp lánh theo hình cây thông giáng sinh cũng đủ để không gian nhỏ của bạn ngập tràn mùi vị của lễ giáng sinh rồi!

 

VBCVBCVB

Cách làm cây thông giáng sinh bằng các thanh gỗ khô

Với một thanh gỗ thẳng đứng và đính vào các thanh gỗ nằm ngang với chiều dài khác nhau tạo thành hình dáng cây thông, sau đó đóng thêm các chiếc đinh để treo những tấm ảnh kỷ niệm của gia đình vào, kéo thêm đèn led là đủ để không gian của bạn trở nên lung linh hơn trong thời khắc chuyển giao năm cũ và năm mới.

Với những mẹo nhỏ trang trí nhà cửa mà Quảng Cáo Hiệp Phát giới thiệu bên trên, chúc bạn sẽ có mùa Giáng Sinh vui vẻ và đầm ấm bên gia đình, người thân.