NHÀ THẦU QUẢNG CÁO

BIỂN HIỆU QUẢNG CÁO THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

BIỂN HIỆU QUẢNG CÁO QUẬN 9

QUẢNG CÁO ĐƯỜNG MAN THIỆN

QUẢNG CÁO HIỆP PHÁT
THI CÔNG BIỂN HIỆU QUẢNG CÁO GIÁ TỐT QUẬN 9
NGƯỜI TUYẾT , ÔNG GIÀ NOEL , TUẦN LỘC QUẤN LED TRANG TRÍ GIÁNG SINH

NGƯỜI TUYẾT , ÔNG GIÀ NOEL , TUẦN LÔC TRANG TRÍ GIÁNG SINH TẠI HIỆP PHÁT

Hình ảnh người tuyết,nhà tuyết , ông già noel , hay chú tuần lộc đã dần trở nên quen thuộc vào mùa lễ Giáng sinh. Không chỉ là một cây thông Noel, các bạn trẻ luôn muốn tận hưởng một không khí Giáng sinh với nhiều phụ kiện gần gũi của phương Tây hơn.

Các mẫu mô hình người tuyết và nhà tuyết có thiết kế độc đáo, mới lạ. Tùy thuộc nhiều vào sự sáng tạo của nghệ nhân cũng như yêu cầu của Quý khách hàng. Công ty Hiệp Phát hân hạnh giới thiệu đến bạn dịch vụ cung cấp mô hình người tuyết, nhà tuyết và thực hiện tư vấn cũng như lắp đặt các phụ kiện trang trí cho đêm Noel.

Được làm bằng chất liệu théo quấn cao cấp và trải qua nhiều công đoạn thủ công rất tỉ mỉ, bảo đảm mang đến cho khách hàng những sản phẩm "không đụng hàng" và ý nghĩa.

 

 

 

 

TẠO SỰ THU HÚT VỚI KHÁCH HÀNG MÙA GIÁNG SINH

Để quảng bá cho thương hiệu của mình, chắc chắn bạn không thể bỏ qua việc gắn logo lên các mô hình trang trí. Một chú người tuyết đáng yêu ngay trước cổng hay tại các sảnh của trung tâm thương mại với bảng tên công ty hay các màu sắc và ký hiệu của công ty bạn sẽ  thu hút sự chú ý của nhiều bạn trẻ và khách hàng.

Chúng tôi đã sáng tạo nên những mẫu người tuyết mà được nhiều khách hàng yêu thích và chọn lựa làm sản phẩm để trang trí cho ngôi nhà của mình. Những mẫu người tuyết theo gói luôn đáp ứng được các tiêu chuẩn về màu sắc hài hòa, chất liệu tốt và đa dạng phụ kiện trang trí.

 

 

 

 

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn nhận sản xuất mô hình trang trí noel theo mẫu có sẵn, trang trí cây thông Noel hoặc theo thiết kế của các tòa nhà, nhà hàng, khách sạn, bán quần áo Noel các loại. Nhận gia công lại cho các công ty quảng cáo trang trí mỹ thuật, công ty tổ chức sự kiện… Sau khi quý khách đặt hàng và thanh toán, tùy theo lịch hẹn chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng hoặc ký gửi hàng theo địa chỉ.

Liên  hệ ngay với Ngàn Thông để được tư vấn về các mẫu cây thông có sẵn với mức giá ưu đãi. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những mẫu cây thông Noel phù hợp với công ty và không gian trang trí.