NHÀ THẦU QUẢNG CÁO

BIỂN HIỆU QUẢNG CÁO THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

BIỂN HIỆU QUẢNG CÁO QUẬN 9

QUẢNG CÁO ĐƯỜNG MAN THIỆN

QUẢNG CÁO HIỆP PHÁT
THI CÔNG BIỂN HIỆU QUẢNG CÁO GIÁ TỐT QUẬN 9
LÀM BẢNG HIỆU SHOP QUẦN ÁO TẠI QUẬN 9 , BIỂN QUẢNG CÁO SHOP TẠI TPHCM GIÁ RẺ UY TÍN

CÁC LOẠI BẢNG HIỆU , BIỂN QUẢNG CÁO SHOP QUẦN ÁO PHỔ BIẾN HIỆN NAY

 

Bảng hiệu quảng cáo được xem như là hình ảnh đại diện cho bộ mặt của Shop, chính vì lý do đó chúng ta cần phải chú ý thiết kế hơn cho bảng hiệu của mình. Và một số loại bảng hiệu Shop quần áo thời trang đẹp nhất thường được ưa chuộng phải kể đến như:

Biển quảng cáo shop quần áo 3D

Chữ 3D là một trong những ứng dụng rất hiệu quả với các mẫu biển quảng cáo shop quần áo, shop thời trang bởi chúng mang nhiều yếu tố hiện đại, tinh tế nhưng không kém phần sang trọng giúp thu hút mọi ánh nhìn của khách hàng từ phía xa. Từng con chữ được kết nối với nhau bằng một dây thép ở phía trên đầu và kết nối với trần nhà giúp mang đến sự mới lạ, thanh thoát nhưng vẫn có thể khẳng định thương hiệu của mình rất ấn tượng và lâu dài.

 

 

bảng hiệu shop quần áo

 

 

Bảng hiệu chữ nổi Inox

Chúng ta chắc chắn không thể bỏ qua các loại bảng hiệu chữ nổi Inox, bảng hiệu Inox được đánh giá cao ở sự sang trọng bền bỉ. Bề mặt bóng loáng, lấp lánh, hào nhoáng thích hợp với các thương hiệu thời trang nổi tiếng.
Bảng hiệu Inox rất bền bỉ do đó có thể được bố trí ngoài trời mà không lo thời tiết. Chúng ta có thể dễ dàng kết hợp với các loại đèn LED phù hợp để tạo nên các hiệu ứng đặc biệt cho chữ nổi.

 

 

bảng hiệu shop quần áo

 

 

Biển quảng cáo shop quần áo sử dụng đèn LED âm

Một số mẫu biển quảng cáo shop quần áo, shop thời trang thường được chọn lựa đó chính là bề mặt chữ nồi đóng trong một khuôn hộp kín, chất liệu của khuôn hộp có thể truyền phát ánh sáng hiệu quả và chiếc đèn LED âm ở bên trong sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn có được một mẫu biên quảng cáo shop thời trang vô cùng độc đáo, sáng tạo cho mình.

 

 

bảng hiệu shop quần áo

 

 

Bảng hiệu chữ nổi Mica

Giống như chữ nổi Inox, bảng hiệu Mica cũng là bảng hiệu Shop quần áo thời trang rất được ưa chuộng dù bề ngoài không có sự bóng loáng lấp lánh như Inox. Nhưng Mica lại có rất nhiều màu sắc đa dạng, chữ nổi Mica có thể được đặt các đèn LED bên trong để dễ dàng chiếu sáng.
Mica có thể được kết hợp với mặt dựng Alu để tăng độ bền chắc, Mica có thể được sử dụng ngoài trời mà không lo mưa nắng. Chữ nổi có màu sắc đẹp, không lo bị phai màu khi sử dụng lâu dài.

 

 

bảng hiệu shop quần áo

 

 

Trên đây là 4 loại vật liệu thường dùng trong quảng cáo và các loại bảng hiệu trà shop quần áo hiện nay cũng rất được sử dụng phổ biến. Tùy theo nhu cầu từ khách hàng chúng tôi sẽ có báo giá tư vấn thiết kế thi công bảng hiệu phù hợp nhất. Quý khách hàng có nhu cầu làm bảng hiệu trà shop quần áo tại TPHCM,  vui lòng liên hệ qua :

 

CTY TNHH SX TM DV QUẢNG CÁO HIỆP PHÁT

 

Website: nhathauquangcaoae.com

Email: quangcaohiepphat.hiepphat@gmail.com

Địa chỉ: 323 Đường Man Thiện, P. Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0979755815 - 0945 422 473