NHÀ THẦU QUẢNG CÁO

BIỂN HIỆU QUẢNG CÁO THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

BIỂN HIỆU QUẢNG CÁO QUẬN 9

QUẢNG CÁO ĐƯỜNG MAN THIỆN

QUẢNG CÁO HIỆP PHÁT
THI CÔNG BIỂN HIỆU QUẢNG CÁO GIÁ TỐT QUẬN 9
LÀM BẢNG HIỆU CHO TIỆM VÀNG UY TÍN TẠI QUẬN 9 TPHCM

Biển cần có tính lịch sự và bắt mắt, làm nâng cao giá trị thương hiệu của chủ cửa hàng vàng, ngoại tệ, khi nhìn vào khách hàng sẽ có được thông tin nhanh nhất và khách quan cho giao dịch của mình. Bên cạnh đó, chủ cửa hàng sẽ không phải mất nhiều thời gian để chỉnh lại tỷ giá sau mỗi ngày giao dịch.

Ngày nay, có rất nhiều chất liệu khác nhau để tạo nên một tấm biển đẹp, nhưng tùy thuộc vào mục đích và sở thích của mỗi cá nhân mà có thể lựa chọn một số chất liệu như:

BẢNG ALU CHỮ NỔI KẾT HỢP MICA

Với ưu điểm nổi bật về độ bền bỉ hoàn hảo cùng thẩm mỹ cao đáp ứng nhu cầu sang chảnh ở các cửa tiệm vàng bạc

 

 

 

 

BẢNG QUẢNG CÁO LED

Sẽ mang lại thẩm mỹ cao, hơn thế sử dụng bóng led trong thiết kế biển quảng cáo vàng bạc phù hợp với mọi điều kiện thời tiết và thời gian. Đặc biệt, bóng đèn led còn phát huy tác dụng cực lớn mỗi khi màn đêm buông xuống, khiến cửa tiệm bạn trông thật rực rỡ, lung linh thu hút mọi  ánh nhìn.

 

 

 

 

BẢNG HIỆU MICA KẾT HỢP VỚI INOX

Với chất liệu này, bạn được tùy ý lựa chọn các màu sắc thích hợp mà vẫn đảm bảo nét sang trọng, đẳng cấp, uy tín cho bảng quảng cáo. Cũng tương tự chất liệu Alu, Inox cũng đảm bảo độ bền đẹp cao trong mọi điều kiện thời tiết

Nếu các bạn có nhu cầu làm bảng hiệu led, biển led ma trận, thi công bảng hiệu quảng cáo, mặt dựng alu, chữ nổi mica đèn led, bảng hộp đèn bạt, pano ngoài trời thì hãy đến ngay với Hiệp Phát.

 

 

 

 

CTY TNHH SX TM DV QUẢNG CÁO HIỆP PHÁT

Website: http://nhathauquangcaoae.com/

Website: http://banghieuhiepphat.com/

Email: quangcaohiepphat.hiepphat@gmail.com

Địa chỉ: 323 Đường Man Thiện, P. Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0979755815 - 0945 422 473