NHÀ THẦU QUẢNG CÁO

BIỂN HIỆU QUẢNG CÁO THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

BIỂN HIỆU QUẢNG CÁO QUẬN 9

QUẢNG CÁO ĐƯỜNG MAN THIỆN

QUẢNG CÁO HIỆP PHÁT
THI CÔNG BIỂN HIỆU QUẢNG CÁO GIÁ TỐT QUẬN 9
TOP BẢNG LED MA TRẬN ĐẸP NHẤT VÀ BIỂN QUẢNG CÁO ĐÈN LED SIÊU HÚT KHÁCH MÙA COIVD 2020

Những lợi ích to lớn đã giúp Bảng Led Ma Trận trở thành sự lựa chọn số một của các chủ doanh nghiệp. Thế nhưng không phải làm Biển Quảng Cáo Đèn Led ở đâu cũng đẹp và uy tín, nhiều nơi còn chém giá trên trời khiến bạn không đủ khả năng chi trả. Vậy nên làm Bảng Led Ma Trận ở đâu đẹp, chuyên nghiệp mà giá cả thì phải chăng nhất. Hãy đến với CTY QUẢNG CÁO HIỆP PHÁT địa điểm làm Biển Quảng Cáo Đèn Led uy tín, ấn tượng nhất.

BẠN ĐÃ BIẾT QUY TRÌNH THI CÔNG BẢNG LED MA TRẬN - BIỂN QUẢNG CÁO ĐÈN LED ?

 

Để có được một Bảng Led Ma Trận, hấp dẫn, ấn tượng... đó là tập hợp của rất nhiều công đoạn. Sau đây là cách thiết kế một Biển Quảng Cáo Đèn Led mà Hiệp Phát muốn giới thiệu đến bạn :

Bước 1: Design Bảng Led Ma Trận trên phần mềm.

Bước 2: Khoang lổ cắm đèn Led.

Bước 3: Tiến hành cắm Led và đi dây điện.

Bước 4: Làm bo điều khiển và lập trình hiệu ứng.

Bước 5: Làm khung và hoàn thành sản phẩm.

Nếu bạn muốn tìm hiểu sâu hơn về quy trình thực hiện , hãy liên hệ với Hiệp Phát tại đây : https://www.facebook.com/thietkebanghieudecaltphcm/ hoặc Hotline : 0945 422 473 Mr Huy

 

 

bảng led ma trận

 

 

BẢNG LED MA TRẬN - BIỂN QUẢNG CÁO ĐÈN LED CÓ ƯU ĐIỂM GÌ ?

 

Ưu điểm mạnh nhất của Bảng Led Ma Trận là khả năng hiển thị nội dung với đầy đủ màu sắc (Full color), hình ảnh sắc nét, sinh động có thể sử dụng trong môi trường khắc nghiệt ngoài trời.

Bảng Led Ma Trận (Biển Quảng Cáo Đèn Led) với cường độ ánh sáng rất cao, giúp vẫn nổi bật kể cả vào thời điểm ban ngày, còn thời điểm ban đêm là lúc Bảng Led Ma Trận ngoài trời thực sự lên ngôi khi hiển thị như một màn hình tivi.

Biển Quảng Cáo Đèn Led được kết nối với nhau bởi các module, với tính năng chống nước, chống ẩm nên hoàn toàn ổn định ở ngoài thời tiết khắc nghiệt. Ngoài ra, tuổi thọ của Bảng Led Ma Trận cực kỳ bền với thời gian lên đến 100.000 giờ phát sáng, dễ dàng điều chỉnh độ sáng để phù hợp với điều kiện thực tế tại nơi lắp đặt.

 

 

biển quảng cáo đèn led

 

 

Khi sử dụng Bảng Led Ma Trận, thương hiệu và thông điệp của bạn sẽ được lan tỏa nhanh và rộng rãi hơn đến với người tiêu dùng. Những hình ảnh sắc nét, nội dung màu sắc phong phú đa dạng cùng chuyển động linh hoạt là những yếu tố góp phần tạo nên tổng thể cuốn hút cho màn hình quảng cáo.

Không chỉ vậy, Biển Quảng Cáo Đèn Led còn rất an toàn khi sử dụng. Những nguyên liệu sản xuất đèn Led có tính thân thiện với môi trường. Những vật liệu này đều được nghiên cứu và sản xuất trong mô hình hiện đại tiên tiến bậc nhất theo quy chuẩn Quốc tế.

 

 

bảng led ma trận

 

 

LÀM BẢNG LED MA TRẬN - BIỂN QUẢNG CÁO ĐÈN LED Ở ĐÂU UY TÍN ?

 

Nên làm Bảng Led Ma Trận ở đâu để đảm bảo chất lượng, uy tín nhất? Đừng lo lắng, hãy đến ngay với chúng tôi, CTY QUẢNG CÁO HIỆP PHÁT một trong những công ty thiết kế quảng cáo uy tín, chất lượng giá cả lại phải chăng hàng đầu tại Việt Nam sẽ mang đến cho bạn những thiết kế đẹp mắt nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiệt tình chắc chắn sẽ giúp bạn hài lòng.Hiệp Phát ngày càng cho ra mắt nhiều kiểu thiết kế độc đáo lạ mắt mang đến sự thích thú, để lại ấn tượng mạnh với người xem.Hiệp Phát sẽ là một địa chỉ làm Biển Quảng Cáo Đèn Led tin cậy cho sự hợp tác lâu dài của bạn.