NHÀ THẦU QUẢNG CÁO

BIỂN HIỆU QUẢNG CÁO THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

BIỂN HIỆU QUẢNG CÁO QUẬN 9

QUẢNG CÁO ĐƯỜNG MAN THIỆN

QUẢNG CÁO HIỆP PHÁT
THI CÔNG BIỂN HIỆU QUẢNG CÁO GIÁ TỐT QUẬN 9
Chi tiết sản phẩm
  • THI CÔNG QUẢNG CÁO BẢNG HIỆU HỘP ĐÈN
  • Lượt xem: 984
  • Thi công quảng cáo bảng hiệu hộp đèn là bảng hiệu quảng cáo của khách hàng. Để Có được bảng hiệu quảng cáo rẻ, đẹp, bền đúng như ý của Bạn, thì phương án chọn làm bảng hiệu hộp đèn bằng bạt hiflex là một giải pháp tốt nhất cho Bạn Biển hộp đèn không viền được biết đến là một trong những loại hình quảng cáo thu hút được sự chú ý của khách hàng tốt nhất hiện nay.
  • Giá: Liên hệ
  • Thông tin chi tiết
  • Bình luận

 

bang-hieu-hiflex-01

 Hình ảnh thi công bảng hiệu hộp đèn hiflex của posco !

 Các bảng hiệu quảng cáo bằng hộp đèn hiflex, thường dùng chiếu sáng vào ban đêm, khi đó hộp đèn hiflex sẽ hiển thị bảng hiệu chiếu sáng để khách dễ dàng nhìn thấy tên cửa hàng. Buổi tối là thời điểm các thương hiệu quảng cáo bắt đầu khoe mình, khách hàng sẽ nhìn thấy hàng loạt các biển quảng cáo bằng hộp đèn. Vì thế khâu thiết kế rất quan trọng. Chúng ta bố trí sao cho nổi bật, để khách hàng nhìn vào biển là có thể hiểu đủ nghĩa về cửa hàng, shop, công ty.

 

bang-hieu-hiflex-02

Hình ảnh thi công bảng hiệu hộp đèn hiflex của Siêu Thị Intimax !

Thi công bảng quảng cáo hộp đèn không những có tính năng làm cho cửa hàng , công ty... của bạn tỏa sáng về ban đêm mà còn chức năng thu hút, nổi bật khách hàng về ban ngày.

 

bang-hieu-hiflex-03

 Hình ảnh thi công bảng hiệu hộp đèn hiflex của Đại Lý Kymdan !

 

      Để có được sự tin tưởng của khách hàng, thì công ty thi công phải có đủ kinh nghiệm và đủ chuyên môn tư vấn cho khách hàng những giải pháp tốt và hiệu quả nhất, chất lượng luôn luôn đặt hàng đầu.

 

bang-hieu-hiflex-04

  Hình ảnh thi công bảng hiệu hộp đèn hiflex của Spa Radia !

 

    Khi phố nhỏ lên đèn là thời điểm các bảng hiệu doanh nghiệp đua nhau thể hiện sắc thái. Các nhà quảng cáo cũng chuẩn bị cho mình những thiết kế nổi bật canh tranh so với các bảng hiệu gần nó, xem ai có thể thu hút khách hàng nhiều hơn, gây sự chú ý về nghệ thuật quảng cáo. thi công bảng quảng cáo hộp đèn còn là 1 công cụ hỗ trợ bán hàng tốt nhất, đẳng cấp nhất của mỗi công ty.

 

bang-hieu-hiflex-05

 Hình ảnh thi công bảng hiệu hộp đèn hiflex của Mentol Max Air !

 

    Bạt in Hiflex chất liệu màn nhựa (hay còn gọi là PVC), có màu trắng sữa, với kết cấu 1 lớp vải polime ở giữa được tráng phủ một lớp nhựa PVC mỏng bao bọc, nên bạt hiflex rất bền và dai. Đặc biệt chống thấm nước, chịu lực, bề mặt phẳng phù hợp để căng trải trên mọi loại khung cùng đặc tính chịu được mưa, nắng.

 

bang-hieu-hiflex-06

 Hình ảnh thi công bảng hiệu hộp đèn hiflex của AQUA !

 

   Dù mưa to gió lớn nhưng với chất liệu waterproof  (chống nước) cho dù ngoài trời đang mưa cũng ko làm cho biển quảng cáo phai mờ hình ảnh.

 

bang-hieu-hiflex-07

 Hình ảnh thi công bảng hiệu hộp đèn hiflex của Thép Pacific !

 

   Với thời điểm khi mới bắt đầu kinh doanh hay trong những chiến dịch Marketing mở rộng để truyền tải thông điệp đến với cộng đồng, khách hàng tiềm năng tạo sự thu hút của công chúng đến với Công ty, Sản phẩm, nhằm mục đích nâng cao doanh số bán hàng thì phương án chọn Bạt Hiflex làm các Bản hiệu, Backdrop, Băng rôn,Baner, ...

 

bang-hieu-hiflex-08

 Hình ảnh thi công bảng hiệu hộp đèn hiflex của Vĩnh Khánh !

 

   Công ty luôn muốn đưa bảng hiệu mình lên trên tầm ngắm cho khách hàng xem và kích thích nhu cầu của họ qua cách trình bày trên biển quảng cáo. 

 

bang-hieu-hiflex-09

Hình ảnh thi công bảng hiệu hộp đèn hiflex của Cơm Năm Đạt !

 

Liên hệ:

 

CÔNG TY TNHH SX TM DV QUẢNG CÁO HIỆP PHÁT

 

  Đ/c: 323 Man Thiện,P. Tăng Nhơn Phú A, Q.9, Tp. HCM

  Tel: +84 979 755 815 - +84 945 422 473

  Email: quangcaohiepphat.hiepphat@gmail.com

  Website: www.nhathauquangcaoae.com.

Thi Công Quảng Cáo Bảng Hiệu hộp đèn quận 1, Thi Công Quảng Cáo Bảng Hiệu hộp đèn quận 2, Thi Công Quảng Cáo Bảng Hiệu hộp đèn quận 3, Thi Công Quảng Cáo Bảng Hiệu hộp đèn quận 4, Thi Công Quảng Cáo Bảng Hiệu hộp đèn quận 5, Thi Công Quảng Cáo Bảng Hiệu hộp đèn quận 6, Thi Công Quảng Cáo Bảng Hiệu hộp đèn quận 7, Thi Công Quảng Cáo Bảng Hiệu hộp đèn quận 8, Thi Công Quảng Cáo Bảng Hiệu hộp đèn quận 9, Thi Công Quảng Cáo Bảng Hiệu hộp đèn quận 10, Thi Công Quảng Cáo Bảng Hiệu hộp đèn quận 11, Thi Công Quảng Cáo Bảng Hiệu hộp đèn quận 12, Thi Công Quảng Cáo Bảng Hiệu hộp đèn quận Bình Tân, Thi Công Quảng Cáo Bảng Hiệu hộp đèn quận Tân Bình, Thi Công Quảng Cáo Bảng Hiệu hộp đèn quận Tân Phú, Thi Công Quảng Cáo Bảng Hiệu hộp đèn quận Gò Vấp, Thi Công Quảng Cáo Bảng Hiệu hộp đèn quận Bình Thạnh, Thi Công Quảng Cáo Bảng Hiệu hộp đèn quận Phú Nhuận, Thi Công Quảng Cáo Bảng Hiệu hộp đèn quận Thủ Đức, Thi Công Quảng Cáo Bảng Hiệu hộp đèn huyện Bình Chánh, Thi Công Quảng Cáo Bảng Hiệu hộp đèn huyện Cần Giờ, Thi Công Quảng Cáo Bảng Hiệu hộp đèn huyện Hóc Môn, Thi Công Quảng Cáo Bảng Hiệu hộp đèn huyện Nhà Bè, Thi Công Quảng Cáo Bảng Hiệu hộp đèn huyện Củ Chi.

Sản phẩm cùng loại