NHÀ THẦU QUẢNG CÁO

BIỂN HIỆU QUẢNG CÁO THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

BIỂN HIỆU QUẢNG CÁO QUẬN 9

QUẢNG CÁO ĐƯỜNG MAN THIỆN

QUẢNG CÁO HIỆP PHÁT
THI CÔNG BIỂN HIỆU QUẢNG CÁO GIÁ TỐT QUẬN 9
NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT TRƯỚC KHI LÀM BIỂN HIỆU QUẢNG CÁO

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI LÀM BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO

 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại biển hiệu quảng cáo như:

Màn hình Led

Bảng điện tử

Bảng Led

Bảng hiệu hiflex

Bảng hiệu mica

Bảng biển chữ nổi inox

Bảng quảng cáo Trivision

Bảng chuyển hình Rolling

1.Thiết kế bảng hiệu quảng cáo:

 

Việc thiết kế một bảng hiệu quảng cáo rất quan trọng, người thiết kế cần phải khảo sát môi trường xung quanh để tính toán về ánh sáng, màu sắc, tầm quan sát đối với một bảng hiệu quảng cáo. Bên cạnh đó cũng cần phải tính đến các vật liệu thích hợp, sự ăn mòn theo thời gian của các chất liệu khác nhau.

 

 

 

 

2.Các chất liệu làm bảng hiệu quảng cáo:

 

Ở Việt Nam, có nhiều loại vật liệu khác nhau có thể sử dụng làm biển hiệu. Những người làm biển hiệu thường tách riêng các yêu cầu cho chữ trên biển hiệu và các yêu cầu cho vật liệu nền.

Vật liệu thông dụng hiện nay: Sắt, nhôm hợp kim aluminium, mica, đồng, inox, gỗ, nhôm,…Do các vật liệu làm biển hiệu có các mức chất lượng khác nhau, bạn sẽ phải tìm hiểu về độ bền của chúng khi tiến hành so sánh giá. Các đảm bảo về chất lượng của vật liệu cũng là một tiêu chí để đánh giá chất lượng.

 

 

 

 

3.Chọn lựa đơn vị thi công bảng hiệu quảng cáo:

 

Một trong những việc đầu tiên phải làm khi lựa chọn một công ty thiết kế và thi công biển hiệu quảng cáo là phải tìm một công ty uy tín, có pháp nhân đầy đủ, nhiệt tình…

4.Qui định của nơi cần lắp bảng hiệu quảng cáo:
 

Nhiều thành phố, thị trấn, xã phường có các qui định riêng về loại hoặc kích thước của các biển hiệu quảng cáo ngoài trời. Nếu việc lắp đặt loại biển hiệu bạn dự định không phù hợp với luật hiện hành tại khu vực của bạn, ban có thể nộp đơn kiến nghị được áp dụng một số thay đổi so với qui định hiện hành. Và xin giấy phép quảng cáo tại nơi treo lắp biển theo quy định của nhà nước.

 

 

 

 

ĐƠN VỊ LÀM BẢNG HIỆU , BIỂN QUẢNG CÁO LED HÀNG ĐẦU TẠI TPHCM

 

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm cho mình đơn vị thiết kế thi công biển hiệu  thì công ty QUẢNG CÁO HIỆP PHÁT chính là địa chỉ số 1 không thể bỏ qua , chúng tôi luôn làm việc với những tiêu chí :

– Chất lượng cao: Nguồn nguyên vật liệu, đặc biệt là hệ thống bóng led làm biển led ma trận của Hiệp Phát đều được tuyển lựa kỹ lưỡng từ các nhà cung cấp đáng tín cậy; quy trình thi công được vận hành khép kín, chịu sự giám sát nghiêm ngặt của các chuyên gia làm biển quảng cáo được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm.

– Giá tốt: Với uy tín được gây dựng nhiều năm, giá biển led ma trận tại Hiệp Phát luôn tương xứng với giá trị thực tế của sản phẩm – 100% không có sự chênh lệch giá với các nhà cung cấp sản phẩm cùng chất lượng!

– Thi công nhanh: Chỉ trong 24 giờ sau khi hoàn thiện sản phẩm, đội ngũ kỹ thuật viên của Hiệp Phát sẽ có mặt tại địa điểm yêu cầu và lắp đặt nhanh chóng theo tiêu chuẩn kỹ thuật tiên tiến nhất.

– Bảo hành dài hạn: 12 – 24 tháng là thời gian bảo hành tại Hiệp Phát.

Hiệp Phát chuyên cung cấp các giải pháp truyền thông chuyên nghiệp. Các sản phẩm của chúng tôi đa dạng, mẫu mã, chủng loại:

  • Cung cấp màn hình led trong nhà, ngoài trời.
  • Biển hiệu vẫy, bảng ma trận.....
  • Trang trí đường phố, tòa nhà.
  • Cung cấp biển hiệu xếp hàng, biển đếm sản phẩm.

Nếu các bạn có nhu cầu làm bảng hiệu led, biển led ma trận, thi công bảng hiệu quảng cáo, mặt dựng alu, chữ nổi mica đèn led, bảng hộp đèn bạt, pano ngoài trời thì hãy đến ngay với Hiệp Phát.

CTY TNHH SX TM DV QUẢNG CÁO HIỆP PHÁT

Website: http://nhathauquangcaoae.com/

Website: http://banghieuhiepphat.com/

Email: quangcaohiepphat.hiepphat@gmail.com

Địa chỉ: 323 Đường Man Thiện, P. Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0979755815 - 0945 422 473