NHÀ THẦU QUẢNG CÁO

BIỂN HIỆU QUẢNG CÁO THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

BIỂN HIỆU QUẢNG CÁO QUẬN 9

QUẢNG CÁO ĐƯỜNG MAN THIỆN

QUẢNG CÁO HIỆP PHÁT
THI CÔNG BIỂN HIỆU QUẢNG CÁO GIÁ TỐT QUẬN 9
MUA BÁN TUẦN LỘC QUẤN LED TRƯNG BÀY NOEL , GIÁNG SINH TẠI TPHCM GIÁ RẺ CẠNH TRANH

Mô hình tuần lộc quấn thép đèn led là giải pháp tuyệt vời để mang lại không khí đêm Giáng sinh cho các bạn, với lợi thế về chất liệu, dễ tạo các hình dáng mềm mại, uốn lượn, cũng như các màu sắc nổi bật trên mút. Hiệp Phát hân hạnh giới thiệu đến các bạn một số mô hình cỗ xe tuần lộc độc đáo bằng mút xốp cho mùa Giáng sinh.

 

tuần lộc quấn led

 

QUY TRÌNH SẢN XUẤT TUẦN LỘC KÉO XE TRANG TRÍ NOEL , GIÁNG SINH

 

Đối với tuần lộc : Quan trọng nhất là phần xương chính hình con tuần lộc – điều này là yếu tố quyết định hình ảnh chú tuần lộc có đẹp hay không? Với chất liệu là thép dưới bàn tay khéo léo của thợ uốn theo biên dạng chuẩn , đẹp nhất.

Đối với xe ngựa hay xe kéo : Phần này yêu cầu về sự chắc chắn đảm bảo an toàn cho khách và trẻ em khi có nhu cầu ngồi lên để chụp hình. Phần khung thép được gia cố tỉ mỉ bằng thủ công để đảm bảo đường cong và tính thẩm mỹ cao nhất cho xe ngựa của tuần lộc.

 

 

tuần lộc quấn led

 

 

Sau khi hoàn thiện khung thép đối với tuần lộc và xe kéo , xưởng sản xuất tiếp tục với quy trình sơn màu trắng và quấn led . Giai đoạn này cũng yêu cầu sự khéo léo và mắt thẩm mỹ của người thợ để mang lại sản phẩm trang trí đẹp lộng lẫy  không những vào thời điểm ban ngày mà còn còn cả ban đêm.

Tiểu cảnh được chọn và sử dụng nhiều nhất trang trí là cảnh ông già Noel cưỡi xe tuần lộc được sử dụng rộng và phổ biến nhất tại TPHCM .

 

 

tuần lộc quấn led

 

 

 

Chúng tôi với đội ngũ nghệ nhân – họa sĩ nhiều năm kinh nghiệm cũng khả năng thẩm mỹ cao, mong muốn thiết kế cho bạn các bạn mô hình tuần lộc trang trí độc đáo, chất lượng cũng như tư vấn, thiết kế các mô hình trang trí lớn, hoành tráng.

 

Công ty Hiệp Phát nhận sản xuất mô hình trang trí noel theo mẫu có sẵn hoặc theo thiết kế của các tòa nhà, nhà hàng, khách sạn. Nhận gia công lại cho các công ty quảng cáo trang trí mỹ thuật, công ty tổ chức sự kiện…