NHÀ THẦU QUẢNG CÁO

BIỂN HIỆU QUẢNG CÁO THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

BIỂN HIỆU QUẢNG CÁO QUẬN 9

QUẢNG CÁO ĐƯỜNG MAN THIỆN

QUẢNG CÁO HIỆP PHÁT
THI CÔNG BIỂN HIỆU QUẢNG CÁO GIÁ TỐT QUẬN 9
MÔ HÌNH TUẦN LỘC TRANG TRÍ NOEL , GIÁNG SINH GIÁ RẺ TẠI TPHCM

CUNG CẤP MÔ HÌNH TUẦN LỘC QUẤN LED TRANG TRÍ NOEL , GIÁNG SINH GÍA RẺ BỀN ĐẸP

 

Không khí giáng sinh đang rạo rực khắp nơi, bạn đã có kế hoạch trang trí Noel gì chưa? Bên cạnh những phụ kiện trang trí như cây thông Noel, ông già Noel, hôp quà, ngôi sao, đèn led… thì một cỗ xe tuần lộc là một phần không thể thiếu trong không gian trang trí giáng sinh đúng không nào ?

 

 

tuần lộc quấn led đẹp

 

 

TUẦN LỘC QUẤN LED TRANG TRÍ NOEL ĐƯỢC LÀM BẰNG CHẤT LIỆU GÌ ?

 

Tuần lộc quấn led được gia công thủ công bằng thép D3 và kết hợp với sự tỉ mĩ khéo léo của tay người thợ quấn tuần lộc. Công đoạn quan trọng nhất để có một con tuần lộc có hồn là dựa vào con mắt thẩm mỹ của người thợ, và thời gian để làm ra 1 con tuần lộc quấn thép là khá lâu nên giá cả chúng tôi phân phối rất phù hợp với tuần lộc làm ra.

 

 

tuần lộc quấn led đẹp

 

 

Sau khi hoàn thiện phần khung cho tuần lộc quấn thép thì chúng tôi tiến hành sơn phủ cho em nó một lớp áo bằng sơn thường là màu vàng hoặc trắng, có thể sơn theo yêu cầu.

Hoàn thiện phần sơn chúng tôi quấn lên mình tuần lộc quấn thép một lợp một led nửa. Loại led chúng tôi sử dụng là led Đài Loan chuyên sử dụng để trang trí noel để hoàn thiện một con tuần lộc quấn led trang trí noel.
Các tư thế của tuần lộc quấn led trang trí noel
Tuần lộc quấn thép ngoảnh đầu.

 

 

tuần lộc quấn led đẹp

 

 

MUA TUẦN LỘC QUẤN LED TRANG TRÍ NOEL Ở ĐÂU UY TÍN

 

Hiệp Phát với mẫu trang trí Noel đa dạng phong phú. Đến đây bạn có thể tìm thấy những dòng sản phẩm trang trí độc đáo và ấn tượng. Bạn có thể đem cả bầu trời giáng sinh về nhà mà không mất quá nhiều chi phí.